Tổ chức tiệc cuối năm

Sài Gòn Sáng Tạo – Tổ chức tiệc cuối năm (Year end Party). 

Cuối năm là dịp để các đơn vị doanh nghiệp có cơ hội thể hiện với nhân viên, gia đình nhân viên, bạn bè…những niềm vui và thành công trong một năm đã đi qua. Vậy làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc thịnh soạn – độc đáo – khác biệt nhưng vẫn đảm bảo về kinh tế và chất lượng là điều các đơn vị doanh nghiệp đang quan tâm. Saigon Creative xin chia sẻ một vài kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm:

Chọn ngày – tháng phù hợp nhất với công việc và hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Để có được dịch vụ ưng ý, chi phí thấp…và có nhiều cơ hội chọn lựa doanh nghiệp lên tổ chức sớm hơn dự kiến thay vì để gần đến ngày Tết cổ truyền, có rất nhiều đơn vị tham gia và tổ chức cùng 1 lúc sẽ là bất tiện và hạn chế sự lựa chọn tốt

Chọn địa điểm phù hợp – đây là công đoạn khó khăn và quan trọng nhất, để tìm được một địa điểm phù hợp cả về chi phí, giao thông, văn hóa doanh nghiệp….sẽ tốn nhiều thời gian và công sức. Chọn được một địa điểm tốt đồng nghĩa với việc thành công của sự kiện rất cao, khi chọn lựa địa điểm phù hợp cũng là lúc chúng ta bắt tay vào việc lên kế hoạch xây dựng sản phẩm phù hợp với địa điểm – khung cảnh và vị trí đó chính là concept của chương trình.

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP

Concept càng khác biệt – độc đáo sẽ tạo ấn tượng cho cá người tham dự và người tổ chức chương trình. Một chương trình hay – sáng tạo và thành công Doanh nghiệp của bạn đã tạo lên sự khác biệt ngay trong lòng nhân viên công ty và cả bạn bè – đối tác trong ngành, cũng là sự thể hiện vượt trội và vai trong quan trọng trong lĩnh vực sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh

Bữa ăn ngon – một công đoạn cũng hết sức quan trọng và nó chiếm rất nhiều ngân sách của chương trình đó chính là việc chọn thực đơn. Thực đơn càng ngon giá trị càng cao đó là điều hiển nhiên, tuy nhiên ngân sách doanh nghiệp đôi lúc sẽ bị hạn chế về việc này. Để chọn được một thực đơn phù hợp với khấu vị và văn hóa doanh nghiệp, trước tiên bạn phải là người am hiểu hoặc chí ít là người sành ăn. Cơ cấu khẩu phần ăn khá quan trọng, bạn chọn làm sao đủ lượng thức ăn không dư thừa, đủ dinh dưỡng cho sức khỏe và hơn hết là phải ăn vừa miệng (ngon).

Tổ chức tiệc cuối năm

Không khí bữa tiệc – đó chính là nội dung của chương trình, làm sao để chương trình sôi nổi và đi suốt cả chương trình, làm sao để mọi thành viên có thể cùng hòa nhịp vào chương trình mà doanh nghiệp bạn đã mất nhiều công sức để xây dụng và thực hiện. Chúng tôi có lời khuyên duy nhất – Bạn phải hiểu chính xác nhu cầu cần – đủ để tổ chức một chương trình, nghĩa là Văn hóa của một doanh nghiệp phải được thể hiện rõ nét nhất trong chương trình sau đó mới đến những yếu tố bên ngoài

Hợp tác – chọn lựa và hợp tác với một đơn vị chuyên về sự kiện sẽ mang lại cho bạn cơ hội giảm chi phí phát sinh và những chi phí không tên, giảm cơ hội rủi ro cao trong cách thức tổ chức và vận hành cả một chương trình. Nếu doanh nghiệp bạn không có ngân sách để thuê một đơn vị chuyên nghiệp, hãy tìm kiếm thông tin và nhờ một vài người trong ngành để tư vấn – không nên mạo hiểm tự mình làm mọi việc, đó có thể là một rủi ro khiến bạn phải hối hận rất nhiều về sau này (bạn không được đánh giá cao khi thất bại chương trình này). 

Tổ chức tiệc cuối năm

Tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều động lực để thúc đẩy danh số, sản xuất và đặc biệt giữ chân được nhiều nhân viên giỏi, những nhân sự tham gia những sự kiện của công ty tổ chức sẽ luôn cảm thấy yên tâm về một tương lai tốt và càng cố gắng hơn nữa để góp phần xây dựng sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lại.

Year end party hay tổ chức tiệc tất niên việc xây dựng những ý tưởng không trùng lặp và thể hiện riêng văn hóa doanh nghiệp là những yếu tố làm lên thành công một event cho cả đơn vị tổ chức và khách mời tham gia. Sài Gòn Sáng Tạo tư vấn và thực hiện những chương trình tiệc cuối năm chuyên nghiệp và khác biệt. Đến với chúng tôi bạn sẽ giữ nụ cười trên môi và sự cảm ơn nồng nhiệt của bạn bàn và sếp khi kết thúc buổi tiệc.

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Tổ chức tiệc cuối năm

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

tổ chức tiệc cuối năm

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Tổ chức tiệc cuối năm

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP

TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM CHUYÊN NGHIỆP

TÔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một chương trình tất niên chuyên nghiệp, ý nghĩa, mang không khí ấm cúng và chi phí hợp lý cạnh tranh nhất.